Khai giảng liên tục lớp luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học
luyện viết chữ đẹp lớp 1
Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, lòng tự trọng đối với mình cũng như đối với thầy và bạn đọc bài của mình”.

 

 

Vậy để giúp mang đến cho các em học sinh tiểu học những nét chữ đẹp,những bài viết hay. Và để cho các em cảm nhận được những điều tốt đẹp trong chính những nét chữ của mình,cũng như trong học tập và trong cuộc sống.

 Trung tâm luyện viết chữ đẹp Minh Hiền với đội ngũ giáo viên đang trực tiếp giảng dạy  tại các trường tiểu học tại Hà Nội ,giàu kinh nghiệm ,nhiệt huyết ,tận tình ,chu đáo.TT đã xây dựng những giáo trình luyện viết chữ đẹp  bám sát thực tế, khoa học chính xác và hiệu quả.

 Học viên đến với Trung tâm luyện viết chữ đẹp Minh Hiền sau khi hoàn thành khóa học sẽ đạt được 4 tiêu chí trong giáo trình học luyện viết chữ đẹp.4 tiêu chí này của chúng tôi đưa ra cho học viên là đúng ,đủ,đều,đẹp,.Với giáo trình này chúng tôi gọi nó là giáo trình luyện viết chữ đẹp 4Đ. giáo trình này giúp các học viên sửa được các lỗi hay mắc phải trong quá trình học tập .

 

 1) Tiêu chí ĐÚNG : Khi học viên bắt đầu luyện chữ đẹp  tại TT Luyện viết chữ đẹp Minh Hiền,các em đều được các giáo viên của TT hướng dẫn cho học viên  tư thế ngồi,cách cầm bút đúng chuẩn,cách điều khiển bút trong quá trình luyện viết chữ đẹp .Điều này giúp học viên thực hành việc rèn chữ hiệu quả .Tránh được các bệnh như cận thị ,vẹo cột sống .


 2) Tiêu chí ĐỦ : Rất nhiều học sinh tiểu học mắc phải lỗi viết bị quá dòng kẻ, sai kích thước của chữ,thiếu nét,thừa nét .Vậy tiêu chí đủ giúp học viên luyện viết chữ đẹp nhận biết được tỉ lệ kích thước, khoảng cách dòng kẻ của từng con chữ . Các điểm đặt bút bắt đầu, và điểm kết thúc đối với từng con chữ câu từ.


 3) Tiêu chí ĐỀU : Giáo viên viết mẫu trực tiếp trên vở của từng học viên , sau đó cầm tay hướng dẫn học viên viết theo .Điều này giúp cho học viên cách ổn định và định hình được chữ viết .  Hướng dẫn học viên kỹ thuật viết liền mạch đồng đều và các vị trí đánh dấu chữ và dấu thanh.


 4) Tiêu chí Đẹp : Tiêu chí này giáo viên của TT Luyện viết chữ đẹp Minh Hiền, hướng dẫn học viên viết đoạn văn hoặc các khổ thơ.Sau đó hướng dẫn các em cách trình bày, bố cục tỷ lệ khoảng cách sao cho cân đối hài hòa đẹp mắt.


  Với những kinh nghiệm đã được tích lũy, cùng với sự tận tâm,nhiệt tình ân cần chu đáo .Trung tâm luyện viết chữ đẹp Minh Hiền, là một địa chỉ tin cậy đối với các bậc phụ huynh và học sinh khi cho con em mình luyện viết chữ đẹp tại Hà Nội.  Qúy vị phụ huynh đăng ký khóa học : luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học . Xin liên hệ trực tiếp với cô giáo Minh Hiền đt :0988082266 hoặc 0988682266.

Cô Minh Hiền sẽ tư vấn và xếp lớp cho con. 


                                        Cô Minh Hiền đang hướng dẫn học sinh luyện chữ đẹp